ĐÁNH BAY MỠ THỪA
THON GỌN VÓC DÁNG

Chỉ 20p/buổi

Công nghệ EMS Training tiết kiệm thời gian
   
   

  VÌ SAO NÊN CHỌN YeahFit EMS training

  ĐỐT CALO HIỆU QUẢ

  Xung điện có tác dụng kích thích quá trình trao đổi chất mạnh mẽ hơn, giúp cho calories vẫn được tiếp tục đốt thêm trong 72h sau buổi tập, nâng tổng số calories đốt được lên đến 1.200 calories mà không cần tập luyện thêm.

  Khỏe mạnh hơn

  Việc tập luyện EMS Training thường xuyên tại YeahFit giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, đốt cháy calo và giảm nguy cơ bị bệnh tật, giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh và sẵn sàng cho các thử thách hàng ngày.

  Tiết kiệm thời gian

  EMS Training cho phép bạn tập luyện nhanh chóng và hiệu quả hơn so với các phương pháp tập luyện truyền thống. Mỗi buổi tập chỉ mất khoảng 20 phút, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tập trung vào công việc của mình.

  PT chuyên nghiệp

  Tập luyện tại YeahFit sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ PT có chuyên môn cao, kinh nghiệm, giúp bạn hoàn thành bài tập và đạt được kết quả như mong muốn.

  Công nghệ EMS là gì?

  EMS là viết tắt của Electrical Muscle Stimulation (Kích thích cơ điện), được sử dụng nhiều trong vật lý trị liệu trong nhiều thập kỷ qua. Tập luyện toàn thân với EMS (EMS Training) là một công nghệ tiến tiến trong thể thao hiện nay. Với công nghệ EMS, người tập có thể đạt được kết quả chỉ với 20 phút. Điều này đã thuyết phục được các vận động viên, người nổi tiếng tham gia luyện tập. Thời gian cần thiết tối thiểu: 20 phút, Kết quả đạt được tối đa.

  LỰA CHỌN GÓI TẬP LUYỆN
  PHÙ HỢP CHO BẠN

  Mỗi khách hàng sẽ được thiết kế các bài tập riêng biệt khác nhau tùy theo mục tiêu mong muốn. Hãy để YeahFit tư vấn cho bạn bằng cách đăng ký tập thử miễn phí hoặc
  gọi ngay hotline 028 9999 8996, nhân viên YeahFit sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.