CHĂM SÓC SỨC KHOẺ VÀ VÓC DÁNG CHỦ ĐỘNG TẠI NHÀ CÙNG YEAHFIT

EMS At Home là gì? Sở hữu thân hình thon gọn, cơ bắp săn chắc là mong muốn của mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều thời gian để đến phòng tập gym thường xuyên. Nhiều người chọn tập gym tại nhà bằng cách xem các video hướng dẫn trên internet. Việc tập luyện này không mang lại hiệu quả cao khiến nhiều người dễ nản lòng, bỏ cuộc. Khi phương pháp tập gym bằng công nghệ EMS du nhập vào Việt Nam và mang đến những hiệu quả nổi bật, xu hướng này đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt mới trong cộng đồng gymer.

Công nghệ EMS (Electrical Muscle Stimulation) là công nghệ sử dụng xung điện cường độ thấp để kích thích cơ bắp hoạt động. Thông thường, cơ bắp của chúng ta luôn trong trạng thái đứng yên, không hoạt động. Chúng chỉ được kích hoạt bằng các xung điện được truyền từ não và hệ thần kinh trung ương. Công nghệ EMS giả lập những dòng điện này để kích thích toàn bộ các nhóm cơ trên cơ thể vận động, kể cả các nhóm cơ sâu.

Đây là công nghệ tập EMS tiên tiến nhất hiện nay đạt chứng nhận FDA an toàn cho sức khỏe với nhiều tiện ích nổi bật.

Người tập EMS sẽ được mặc một bộ áo tập chuyên dụng gồm các điện cực kết nối với máy xung điện EMS. HLV EMS sẽ điều khiển cường độ dòng điện tại các điện cực, thời gian kích hoạt xung điện. Khi người tập có nhu cầu giảm mỡ, săn cơ tại một khu vực cụ thể như vùng bụng, vùng mông, đùi thì HLV EMS sẽ điều chỉnh tăng cường độ xung điện tại khu vực đó lên.

Huấn luyện viên trang bị áo tập cho người tập

Sau khi mặc trang phục tập, hội viên sẽ được HLV EMS hướng dẫn các bài tập kết hợp với những động tác đơn giản dễ nhớ, dễ thực hiện để đạt hiệu quả giảm cân, giảm mỡ như mong muốn.

Tập luyện EMS At Home là giải pháp tập luyện lý tưởng giúp vóc dáng thon gọn, tăng cường sức khỏe vừa tiết kiệm thời gian, vừa an toàn, vô cùng hiệu quả. Hội viên chỉ cần đăng ký dịch vụ tập EMS At Home của YeahFit, HLV sẽ đến tận nơi cùng những thiết bị cần thiết để hướng dẫn hội viên tập luyện. Bạn chẳng cần làm gì ngoài chờ đợi HLV YeahFit sẽ mang cả studio đến tận nhà cho bạn.

  Tập gym tại nhà hiệu quả chuẩn như ra phòng tập với EMS At Home

  • Dịch vụ Huấn Luyện Viên EMS hướng dẫn 1:1.
  • Tập luyện chỉ 20 phút/buổi, mỗi tuần tối đa 2 buổi, tiết kiệm tối đa thời gian.
  • Dịch vụ khăn, thức uống, đồ tập chuyên dụng cao cấp.
  • Kiểm tra chỉ số cơ, mỡ, khoáng chất In-body hàng tháng.
  • Thiết kế riêng lộ trình tập luyện theo mục tiêu, thói quen sinh hoạt.
  • Cá nhân hoá chế độ dinh dưỡng.
  • Sở hữu thân hình thon gọn, cơ thể săn chắc, vóc dáng cân đối mà không cần đi đến phòng tập.

  NHỮNG TIỆN ÍCH, HIỆU QUẢ YeahFit AT HOME MANG LẠI

   

  Tăng hiệu quả giảm cân, giảm mỡ

  Công nghệ EMS cung cấp xung điện lên toàn bộ cơ thể. Các cơ bắp được kích thích  bằng xung điện tạo ra phản xạ co cơ vô điều kiện trong suốt buổi tập, giúp tăng hiệu quả đốt mỡ, giảm cân. HLV sẽ luôn đồng hành và hướng dẫn các bài tập với bạn trong suốt quá trình tập luyện giúp bạn tập đúng cách nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất. Các bài tập sẽ đi từ đơn giản đến phức tạp, cơ bản đến nâng cao.

  Không gian tập luyện thoải mái

  Tập ems tại nhà giúp bạn có cảm giác thoải mái hơn. Trong không gian quen thuộc, không bị làm phiền và ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh sẽ giúp người tập tập trung cao độ, hiệu quả hơn. Hoàn toàn phù hợp với những bạn thích không gian tập luyện yên tĩnh, riêng tư, thoải mái, không muốn tập luyện nơi đông người, khẳng định phong cách sống với chất riêng.

  Trang phục tập EMS gọn nhẹ gọn nhẹ, linh hoạt

  Bạn chỉ cần khoác lên mình bộ trang phục tập là có thể sẵn sàng cho buổi tập EMS tại nhà. Trang phục tập EMS gọn nhẹ, bao phủ gần như toàn bộ cơ thể với các điện cực từ chân đến cổ vai gáy để tăng hiệu quả tác động đến các nhóm cơ của toàn bộ cơ thể, rất dễ vận động giúp người tập vận động linh hoạt, dễ dàng thực hiện các động tác và sử dụng dụng cụ hỗ trợ như tạ, bóng…

  HLV luôn đồng hành

  Tập EMS At Home được áp dụng hình thức tập luyện 1:1, Bạn sẽ được HLV thiết kế riêng lộ trình tập luyện tại nhà phù hợp với thời gian, thể trạng, mục tiêu và thói quen sinh hoạt. HLV sẽ đến tận nơi, mang theo đầy đủ thiết bị cần thiết và đồng hành trong suốt quá trình tập luyện. Ngoài ra, HLV sẽ cá nhân hóa chế động dinh dưỡng cho bạn để tăng hiệu quả giảm cân, tăng cơ như mong muốn và là người động viên, tạo động lực giúp bạn kiên trì tập luyện và đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình tập.